Giới Thiệu Công ty TNHH TM DVVT Toàn Tài

Logo Toàn Tài

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Toàn Tài trước đây là một trong những cơ sở kinh doanh vận tải có uy tín lâu năm trong nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa chuyên dụng, cạnh tranh về giá cả, thời gian nhanh chóng và an toàn...

 Dịch vụ vận tải

Vận tải Toàn Tài

Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Toàn Tài cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh theo từng thỏa thuận về nhu cầu của quý khách hàng từ nguyên vật liệu, linh kiện, phụ kiện, trang thiết bị hàng thành phẩm ở nhiều lĩnh vực ngành hàng công nghiệp và nông nghiệp...

 Hỗ Trợ Tư Vấn

Toàn Tài hỗ trợ

Hotline: 0939.841133
Phòng hành chánh:
Trương Thị Ngọc Trăm
Email: dntntmdvvttoantai@gmail.com
Bộ phận IT:
Nguyễn Hữu Lộc
Email: nguyenloc041094@gmail.com
Bộ phận kinh doanh - kỹ thuật:

Đào Phi Công – DĐ: 0939.838.545.

Phó Thủ tướng thị sát, gỡ vướng DA cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi

 Hiện tại, tiến độ tổng thể của dự án giao thông được coi là hiện đại và quan trọng nhất của khu vực miền Trung này đạt 86,85% yêu cầu kế hoạch. Trong đó, 4 gói thầu đầu tuyến đạt và vượt yêu cầu tiến độ, còn lại 9 gói sau chậm tiến độ từ 6 -18%. Trong khi đó, mặt bằng cũng là vấn đề gây trở ngại cho dự án khi hầu hết các đoạn tuyến đều chưa có mặt bằng thi công, chủ yếu vướng mắc do chưa có đất tái định cư (cho gần 1 nghìn hộ), tranh chấp đất (97 hộ), còn lại là có khiếu nại về giá hoặc hình thức đền bù, tái định cư.

Gói thầu số 4 cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đã tiếp tục thi công

Sáng 1/7, đi thị sát dọc tuyến và giao ban công trường, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu phải có giải pháp lấy lại tiến độ, các gói thầu vượt tiến độ có thể xem xét san sẻ lực lượng, máy móc để giúp đỡ các gói thầu còn lại để tạo sự đồng bộ cho công trình. Đồng thời, lưu ý vấn đề chất lượng thi công ở một số dự án đang gặp nhiều thách thức, nhất là ở công trình đường, không vì tiến độ mà coi nhẹ chất lượng.

Về thi công tổng thể, Phó Thủ tướng yêu cầu công trình phải tập trung đào đắp đủ khối lượng bảo đảm cho cao độ mùa lũ sắp tới, lập phương án chống lũ cho từng công trình. Tuy nhiên, phải tính tới việc thông thủy để không gây ra ảnh hưởng, bảo đảm thoát lũ nhanh cho địa hình miền Trung vốn dốc và khó lường. “Một tháng nữa từng đơn vị báo cáo lại kết quả giải quyết”, Phó Thủ tướng nêu rõ.

Lan Chi

nguồn "Báo Giao thông"

 

Vị trí công ty (Map)

Lượt truy cập

088161
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng
87
524
2136
88161

IP: 192.168.1.2